Bánh sữa chua!


Banhsuachua

Sẵn ở nhà tui cũng làm sữa chua cho ruby, nên hôm nay tui biến tấu làm bánh sữa chua, cảm giác của thực gỉả là bánh rất ngon, có vị là lạ của sữa chua, nếu các bạn thích có thể làm thử theo CT sau nha..

nguyên liêu:

– 220gr bột mì
– 6gr bột nở
– 220gr đường nâu (đường nâu sẽ làm bánh ướt và mềm hơn đường trắng)
– 1 quả chanh vàng
– 120ml sữa chua
– 3 quả trứng
– 120ml dầu ăn
– 3ml vani
Cách làm:
– Bào thật nhuyễn vỏ chanh ra, trộn đều vỏ chanh với bột mì, bột nở, đường và muối. Sau đó đánh thật đều sữa chua với trứng và vani Rùi cho tiếp bột vào đánh cùng. Cuối cùng mới đổ dầu ăn vào nghen.
Nướng bánh ở 180 độ C trong khoảng 40 – 50 phút tùy thuộc kích cỡ của khuôn bánh.
– Các bạn có thể đun loãng mứt chanh (hoặc cam) với một chút xíu nước rồi quét đều lên bề mặt bánh để thêm ngon mắt nha!

– 220gr bột mì
– 6gr bột nở
– 220gr đường nâu (đường nâu sẽ làm bánh ướt và mềm hơn đường trắng)
– 1 quả chanh vàng
– 120ml sữa chua
– 3 quả trứng
– 120ml dầu ăn
– 3ml vani