Kimpad một mình!


img_1658

Chồng đi công tác ờ Singapore gần 2 tuần, ở nhà với ruby tui cũng làm biếng nấu nướng, chủ yếu là lo cho con thôi…còn tui uống cafe là đủ….hihi…làm biếng nên tui chỉ cuốn vài cuốn kimpad ăn thôi, không nấu gì nhiều!

2 thoughts on “Kimpad một mình!

 1. Hi, chị Giao. Tình cờ quá chị ạ. Em bữa nay nổi hứng muốn làm Sushi. Vậy là lê la Gúc gồ suốt. Em đang tìm xem cái stapula trông nó thế nào, công dụng ra sao. Nguyên xi cái Keyword “ảnh cái stapula làm bánh” thì nhảy ra blog của chị ở ngay post 4 trang 1 :P. Em cũng hơi nghi ngờ là nhà Ruby thôi, nhưng Ruby thì ai cũng đặt được mà. Vào trang đầu, em thấy cái hình đĩa Sushi chị mới post trên wtt. Rồi lại ảnh bé Ruby nữa. Không nghi ngờ gì nữa, đúng là chị Giao rồi.

  Em đọc vài post rồi. Chị khéo tay quá. Bận bịu công việc vậy mà vẫn làm được nhiều món ghê. Em ở nhà chăm con mà lại chả chịu làm gì, đang thay đổi, bắt đầu bằng Sushi :).

  Thi thoảng em qua nhà chị hỏi thăm và nhờ chị hướng dẫn công thức làm món ăn nhé. Hai cái máy Breadman và nồi ủ Homemax, có vẻ hay quá nhỉ. Em sẽ tìm hiểu thêm để mua.

  Chúc chị và gia đình Ruby luôn vui vẻ hạnh phúc nhé. Khi nào ra được HN lại báo em nha, để cho Ruby và Mít gặp nhau xem ai cao hơn.

  • Hi Hà, đúng là trái đất tròn há, nấu ăn, làm bánh cũng là 1 cách chị giảm stress sau những thời gian làm việc mệt mỏi. Làm riết đâm ghiền em ạ, ngày nào không làm gì là chân tay ko chịu được.
   Welcome em đến thăm gia đình ruby, chị em mình vào đây trao đổi thông tin với nhau thường xuyên nha em!

Comments are closed.